Du lịch AZ

TST Tourist chú trọng phát triển du lịch caravan dạng Mice

Xem kết quả: /  số bình chọn: 79
Bình thườngTuyệt vời 
Du lịch Tết giá rẻ
altThông tin dịch vụ - Du lịch caravan là một hình thức đã có từ rất lâu trên thế giới, gần đây đã du nhập vào Việt Nam và rất được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Với hình thức du lịch này, bạn có thể vừa tự mình cầm lái, làm chủ hành trình, vừa có thể chủ động trong tổ chức dừng và nghỉ ngơi tại những điểm đến ưa thích.

Vì vậy, cảm giác của những chuyến du lịch caravan vừa hào hứng bất ngờ, vừa nhiều trải nghiệm thú vị, vừa chủ động... là những ưu điểm mà các loại hình du lịch kiểu khác không có được.

Nắm được nhu cầu của khách hàng, gần đây, nhiều doanh nghiệp lữ hành đã tổ chức và giới thiệu nhiều sản phẩm du lịch caravan chuyên nghiệp cũng như không chuyên, phục vụ nhiều đối tượng du khách khác nhau. Tận dụng vị trí và địa hình của đất nước ta, có nhiều cung đường tuyệt đẹp ven biển hoặc lên cao nguyên, cảnh quan ngoạn mục, nhiều sản phẩm du lịch caravan nội địa rất được quan tâm.

Bên cạnh đó, các tuyến du lịch xuyên Đông Dương cũng được xem là những sản phẩm caravan được ưa chuộng nhất hiện nay. Các cung đường Việt Nam – Lào – Campuchia hoặc Việt Nam – Lào – Đông Bắc Thái đã trở thành những cung đường quyến rũ lạ lùng đối với các tay lái yêu thích khám phá và cảm xúc phiêu lưu.

Là một trong những doanh nghiệp lữ hành chuyên nghiệp, nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, Công ty TST Tourist đã nhanh chóng dành sự đầu tư thích đáng cho loại hình du lịch caravan, đặc biệt là trong 2 năm gần đây. Và để tạo một nét riêng cho sản phẩm du lịch caravan tại doanh nghiệp mình, TST Tourist chú trọng các sản phẩm caravan dạng Mice, có kết hợp với các hoạt động sự kiện, công tác xã hội hoặc các buổi họp mặt, giao lưu, đóng góp cho cộng đồng bằng những việc làm thiết thực. Đối tượng du khách mà TST hướng tới trong loại hình này là các doanh nhân, các nhóm yêu thích hoạt động cộng đồng, các doanh nghiệp hoặc các câu lạc bộ đội nhóm quan tâm đến các chương trình xã hội.

Tham gia các tour du lịch caravan cùng TST Tourist, các thành viên dường như trút bỏ những mệt mỏi trong công việc đời thường, thỏa sức ngao du và ngắm nhìn thắng cảnh tuyệt đẹp, mà còn được trải lòng mình trong những hoạt động vô cùng ý nghĩa như: Đồng hành cùng trẻ em nghèo hiếu học ở các vùng miền xa xôi; Tặng quà tựu trường cho các em học sinh nghèo; Tặng xe đạp, dụng cụ học tập... cho các trường học ở vùng miền còn khó khăn của đất nước; Giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn.

Hai năm liền, TST Tourist đã tài trợ và đồng hành cùng Câu lạc bộ Doanh nhân 20-30 tổ chức các chuyến caravan thấm tình nhân ái khi các thành viên trong đoàn đã đến thăm quà và tặng quà là những chiếc xe đạp và dụng cụ học tập cho trẻ em nghèo hiếu học ở Cà Mau – nơi tận cùng của Tổ quốc; hoặc đến với Phan Rang – Đà Lạt, thăm và tặng quà cho các em học sinh tại các trường học ở vùng ven xa xôi. Qua chuyến đi, các thành viên trong CLB Doanh nhân 20–30 đã có những giây phút trải nghiệm thú vị khi tự mình khám phá đất nước, tham gia các hoạt động ý nghĩa, để sau đó khi trở về công việc đời thường, cuộc sống của mỗi người như càng ý nghĩa hơn.

Hè năm nay, TST Tourist tiếp tục hoàn thiện hệ thống các dịch vụ phục vụ cho du lịch caravan để chào đón những đoàn khách sắp tới. Ông Lại Minh Duy – tổng giám đốc TST Tourist cho biết: Đối với loại hình du lịch caravan dạng Mice, Công ty TST chủ trương không thu lợi nhuận. Công ty chỉ tạo điều kiện tốt nhất để các đơn vị tham gia các hành trình caravan kết hợp với công tác xã hội có điều kiện tổ chức những hoạt động có ích và thiết thực cho cộng đồng, đặc biệt đối với đối tượng là trẻ em, học sinh nghèo hiếu học... Đây cũng được xem như là một trong những hoạt động xã hội mà TST luôn đặt sự quan tâm cao nhất, nhằm thể hiện tấm lòng, cái tâm của những người làm du lịch đối với cộng đồng.

Để tham gia các chương trình du lịch caravan kết hợp với các hoạt động xã hội.

Xin vui lòng liên hệ:

Công ty TST Tourist -389A Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM
Điện thoại: 38 328 328 - Fax: 38 327 327
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. - Website: http://tsttourist.com

Huỳnh Thu Dung
Theo: tuoitre.com.vn
Share

Nội dung liên quan:
Nội dung mới hơn:
Nội dung khác: