Du lịch AZ

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Bình Thuận - Ấn tượng 2011”

Xem kết quả: /  số bình chọn: 79
Bình thườngTuyệt vời 
Du lịch Tết giá rẻ


Sáng 17/4, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Hội Văn học Nghệ thuật, Hiệp hội du lịch tỉnh Bình Thuận phối hợp tổng kết cuộc thi ảnh nghệ thuật “Bình Thuận - Ấn tượng 2011” và khai mạc triển lãm các tác phẩm có chất lượng nghệ thuật cao.
 
alt
 Lễ khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật.
 


Được sự bảo trợ của Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, sau ba tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của 50 tác giả trong và ngoài tỉnh gửi gần 500 tác phẩm dự thi. Qua các tác phẩm ảnh nghệ thuật, một vùng biển xanh, cát trắng, nắng vàng và những môn thể thao biển hấp dẫn, những nét sinh hoạt đời thường của cư dân miền biển… hiện lên khá sinh động, có sức cuốn hút mạnh mẽ bạn bè gần xa đến với Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận.
 


Hội đồng chấm giải với các Nghệ sĩ Nhiếp ảnh nổi tiếng đã chọn 110 tác phẩm triển lãm và trao giải cho 16 ảnh của 10 tác giả, gồm một giải nhất; hai giải nhì, ba giải ba và 10 giải khuyến khích. Sau khi kết thúc triển lãm tại Bình Thuận vào ngày 20/4, Ban tổ chức sẽ tiếp tục triển lãm 110 ảnh nghệ thuật này tại TP Hồ Chí Minh từ ngày 28 đến 30/4 và trao thưởng cho các tác giả đoạt giải.
 
Nguồn: Báo Nhân Dân
Share

Nội dung mới hơn:
Nội dung khác: