Du lịch AZ

Dự án đầu tư du lịch

Bà Rịa-Vũng Tàu: Khởi công xây một dự án resort cao cấp tại Côn Đảo

Du lịch Tết giá rẻ
alt


Ngày 20/3, tại khu vực Bến Đầm, huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Việt Nga đã khởi công xây dựng Dự án resort cao cấp Việt Nga.  

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Trịnh Quang Sơn, Tổng giám đốc Công ty [ … ]
Đọc thêm...
 

Bắc Giang: Đánh thức tiềm năng du lịch sinh thái Khe Rỗ

alt
Xã An Lạc (Sơn Động) có hơn 7 nghìn ha rừng nguyên sinh Khe Rỗ thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử. Được sự tài trợ của tổ chức GTV và tỉnh tự trị TRENTO (Italia), một dự án về du lịch sinh thái đã bắt đầu triển khai, tổng kinh phí hơn 182 [ … ]
Đọc thêm...
 

Hơn 200 dự án du lịch đầu tư vào tỉnh Quảng Nam

altTheo đại diện Trưởng phòng nghiệp vụ du lịch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cho biết toàn tỉnh hiện có 201 dự án về lĩnh vực du lịch, với tổng vốn đầu tư và đăng ký hơn 11.000 tỷ đồng.  

Trong số này có 181 dự án trong [ … ]
Đọc thêm...
 

Bình Định: Gần 11.000 tỷ đồng đầu tư du lịch khu kinh tế Nhơn Hội

Dự án Khu du lịch Hải Giang


Theo Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định, đến nay, tại Khu kinh tế Nhơn Hội đã có 5 dự án du lịch đã có chủ đầu tư, với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 10.835 tỷ đồng.  

Trong đó, Khu du lịch Vĩnh Hội rộng 300 ha do Công [ … ]
Đọc thêm...
 

Bắc Giang: Đánh thức tiềm năng du lịch sinh thái Khe Rỗ

Suối trong khu rừng nguyên sinh Khe Rỗ.Xã An Lạc (Sơn Động) có hơn 7 nghìn ha rừng nguyên sinh Khe Rỗ thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Tây Yên Tử. Được sự tài trợ của tổ chức GTV và tỉnh tự trị TRENTO (Italia), một dự án về du lịch sinh thái đã bắt đầu triển khai, tổng kinh phí hơn 182 [ … ]
Đọc thêm...
 

Dự án khu nghỉ dưỡng Vitaco - The Four Seasons Park, Hòa Bình

altĐây là dự án do Vitaco và đối tác chiến lược là Tổng công ty Phát triển Hạ tầng và Đầu tư Tài chính Việt Nam liên doanh đầu tư, đã được UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt.


Dự án khu nghỉ dưỡng Vitaco - The Four Seasons Park, Hòa Bình
Dự án nằm ở hai [ … ]
Đọc thêm...
 

Dự án khu nghỉ dưỡng Life Wellnesss Resort Ninh Bình

alt Khu nhà này là bungalow đầu tiên trong số 32 bungalow và 42 loại phòng khác của dự án Life Wellnesss Resort Ninh Bình gồm 74 phòng.Xung quanh khu đất 5 ha của khu nghỉ dưỡng bao gồm bungalow, toà nhà, khu spa, hồ bơi, nhà hàng, sân vườn và hồ sen là [ … ]
Đọc thêm...
 

Quảng Ninh: Quy hoạch Cảng du lịch Bãi Cháy và đường Di sản Hạ Long

alt Cùng với dự án Cảng du lịch Bãi Cháy, Tập đoàn Tuần Châu đưa ra dự án xây dựng tuyến đường Di sản Hạ Long có chiều dài khoảng gần 20km chạy dài từ phường Đại Yên đến khu du lịch Bãi Cháy.

Cảng tàu du lịch Bãi Cháy được xây dựng đã trên 10 năm, mặc [ … ]
Đọc thêm...
 

Xây ATK Định Hoá liên hoàn với các tỉnh lân cận

alt Thái Nguyên đang xây dựng vùng ATK Định Hoá liên hoàn với vùng ATK Tân Trào (Tuyên Quang) và Chợ Đồn (Bắc Kạn) nhằm bảo tồn, phát huy giá trị các di tích lịch sử, xây dựng các sản phẩm du lịch độc đáo, hấp dẫn khách du lịch.

Nhà tưởng niệm Hồ Chủ [ … ]
Đọc thêm...
 

Lâm Đồng cấp gần 13.000ha đất cho đầu tư du lịch

alt Ủy ban Nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã chấp thuận chủ trương cấp 12.920ha đất cho các nhà đầu tư đến từ Thành phố Hồ Chí Minh để triển khai các dự án đầu tư trong lĩnh vực du lịch. Diện tích đất được cấp nhiều và chủ yếu là đất lâm nghiệp thuộc quỹ đất [ … ]
Đọc thêm...